ข่าวโซเชียล

หัวอกคนเป็นแม่ !!! แม่พาลูกขับรถหนี เห็นลูกจะถูกอริไล่ตี จนเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ไม่น่าเลย !!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุบริเวณ ปั๊มน้ำมัน ปตท.บึง ถ.สุขาภิบาล 8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยพบว่า รถจักรยานยนต์พุ่งชนด้านข้างรถ 6 ล้อ จนกระเด็น จากนั้น มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ไล่ตามผู้บาดเจ็บที่ลุกขึ้นวิ่งหนี โดยจากลักษณะผู้ไล่ตามสวมชุดคล้ายชุดนักเรียนมัธยม

#สันชาตยานความเป็นแม่
เหตุการณ์ เด็กนักเรียนไล่ตี แม่พาลูกขับรถหนี หวังจะแซงรถคันหน้า แต่กับโดนรถชน ลูกลุกขึ้นได้วิ่งหนีต่อ เพราะพวกที่ไล่ตี ยังคงไล่ตีไม่หยุด ปตท.บึง

1-18

โดยจากการตรวจสอบ มีรายงานเหตุที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถ 6 ล้อ พุ่งชนรถจักรยานยนต์พร้อมกันนั้น ผู้บาดเจ็บถูกกลุ่มรถจักรยานยนต์ไล่ฟัง บริเวณปั๊ม ปตท.บึง ถ.สุขาภิบาล 8 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียน ขรพ 927 ระยองพลิกคว่ำอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-0952 สมุทรปราการ จอดอยู่โดยด้านขวาช่วงประตูหน้าได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยทั้ง 3 รายเป็นแม่ลูกกัน แม่อายุ 41 ปี เป็นผู้ขับขี่ และลูกชายวัย 19 และ 16 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 3 ราย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และบาดแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง

ข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ลูกชายทั้งสองคนได้มีการทะเลาะวิวาทกันกับกลุ่มวัยรุ่นจากหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตตำบลบึง และ 1 ในผู้บาดเจ็บได้โทร.ให้แม่ไปรับที่โรงเรียน หลังจากนั้น ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ก็ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่กลุ่มคู่กรณีได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาเพื่อที่จะทำร้ายร่างกาย ผู้เป็นแม่จึงต้องขับขี่รถจักรยานยนต์หนีเพื่อเอาชีวิต โดยมุ่งหน้าไปที่ตู้สายตรวจบึงเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้พยายามแซงรถ 6 ล้อ แต่ในจังหวะเดียวกัน รถบรรทุก 6 ล้อได้เลี้ยวเข้าปั๊มจึงทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนช่วงด้านข้างของรถบรรทุก 6 ล้ออย่างแรง ส่งผลทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลง แต่กลุ่มคู่กรณีเห็นว่ารถล้มจึงพากันวิ่งไล่ตีผู้บาดเจ็บภายในปั๊มน้ำมันกันอย่างชุลมุน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ศรีราชา