ข่าวบันเทิง

เฉลยแล้ว..!!! “แตงโม” เผย “โตโน่” โชว์หวานคาสนามบิน เกิดจากเหตุผลนี้ล้วนๆ

กลายเป็นช็อตฮือฮามากจริงๆ สำหรับการหวนมาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญของอดีตคู่รักที่จบไม่ค่อยสวยนัก อย่างสาว “แตงโม ภัทรธิดา” กับหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ที่ได้เจอกันที่สนามบิน พร้อมมีช็อตเด็ดภาพกอด และลูบหัวฝ่ายหญิง ทำกลายเป็นภาพที่นำมาซึ่งเสียงวิจารณ์อย่างหนักถึงเรื่องการรีเทิร์นของทั้งคู่ ซึ่งเกี่ยวกับประเด็นนี้ทางหนุ่มโตโน่ยังไม่มีการพูดชี้แจงออกสื่ออย่างเป็นทางการแต่อย่างใด มีเพียงการพูดบนเวทีคอนเสิร์ตในทำนองเลิกคือเลิก ที่ก็ยังไม่รู้เจตนาที่ชัดเจน แต่มาล่าสุดทางฝั่งของสาวแตงโม ได้ออกมาชี้แจงเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเผยที่มาของช็อตสัมผัสร่างกายกันและกันที่เกิดขึ้นกลางสนามบินมาว่า…

” มันเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักดีค่ะ เพราะไม่เจอกันนานมากแล้ว พอดีวันนั้นโมลงประตูเดียวกับที่วงเดอะดัสท์เค้าไปเช็คอินพอดี กำลังจะไปเล่นที่ยะลาค่ะ ตัวโมกำลังไปเชียงใหม่ เลยบังเอิญเจอกันก็เข้าไปทักทายถามสารทุกข์สุกดิบปกติ โน่เองก็มีคุยกับพ่อด้วย แต่คนอาจจะไม่ได้จับจ้องตรงนั้น ที่เห็นมีโมเม้นท์กอดกัน ลูบหัว มันก็เป็นโมเม้นท์ที่ดีค่ะ ทำไปตามสัญชาตญาณของคนเคยรักกัน เราไม่ได้โกรธเกลียดเป็นศัตรูกันค่ะ

mcfa7x

ต่างคนก็ต่างทักทายกันค่ะ คือเวลาเราไม่เจอใครนานๆคนทั่วๆไปคงเป็นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะกับญาติพี่น้อง กับเพื่อน กับแฟน เวลาเราไม่ได้เจอใครนานก็จะเข้าไปทักเป็นไงบ้าง คิดถึงจังเลย เรื่องลุ้นรีเทิร์นคือมันเป็นอดีตไปแล้ว โมอยากให้อยู่กับปัจจุบันมากกว่า ตอนนี้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นตัวละครตัวไหนของเรื่องนี้ ทุกคนชัดเจนหมดเลย ก็มีแต่มิตรภาพ ความรู้สึกดีๆที่เราเลือกที่จะเก็บเอาไว้ หันมาตั้งหน้าตั้งตาทำงานกัน โมคิดว่าเราไม่ควรจะดราม่าด้วยซ้ำ โมว่ามันเป็นเรื่องดีๆ เราก็หลงเหลือความรู้สึกดีๆไว้แบบนี้ดีกว่า คนรักกันดีกว่าเกลียดกันค่ะ ที่ได้เจอกันวันนั้นความรู้สึกก็ไม่ได้กลับมาหรอกค่ะ แต่มันเหมือนกำแพงที่ได้เสพจากข่าว ได้ฟังคนโน้นคนนี้มามันถูกทำลายลง มันจะเหลือแค่ความรู้สึกของการกอดที่อบอุ่น แววตาที่เรารู้สึกว่านี่คือโน่ ที่เราเคยรู้จักจริงๆ ”

ขอบคุณภาพจาก : IG baanmono / melony_forfan