ข่าวบันเทิง

จะเป็นอย่างไร..? เมื่อมีคนถาม “ชมพู่” หากได้ประชัน “ใหม่ ดาวิกา” บนพรมแดงเมืองคานส์ และนี่คือคำตอบของเธอ !!!

เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ที่นางเอกสาว อย่าง “ชมพู่ อารยา” จะได้ไปเดินเฉิดฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2016 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นอกจากจะต้องเตรียมพร้อมในหลายๆอย่าง เพื่อความสมบรูณ์แบบที่สุดแล้ว ยังมีข่าวมาว่านางเอกสาวรุ่นน้อง อย่าง “ใหม่ ดาวิกา” มีแนวโน้มจะได้ไปร่วมเดินอวดโฉมด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวชมก็ได้เปิดเผยความรู้สึกมาว่า…

” เรื่องไปเมืองคานส์ ก็ยังตื่นเต้นอยู่นะคะ ความตื่นเต้นไม่ได้ลดลงไปเลยในแต่ละปี ตัวเราเองก็อยากจะทำให้มันดีขึ้น คิดไปเองนะว่า ทุกคนก็คาดหวังที่จะเห็นอะไรที่มันดีขึ้นเหมือนกัน กดดันไหม ไม่อยากจะเรียกว่าความกดดัน แต่อยากจะทำให้มันใกล้เคียงคำว่าสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้เรื่องชุดตอนนี้เราก็ทำการบ้านไป 80-90% แล้ว แต่ทุกอย่างยังไม่ไฟนอลจนกว่าจะถึงวันเดินจริงๆ ยังมีหลายๆอย่างยังฟันธงไม่ได้ วันเดินตอนนี้เท่าที่ทราบเป็นวันที่ 14 – 15 พ.ค. ค่ะ

ส่วนข่าวที่ว่าจะมี (ใหม่ ดาวิกา) ไปเดินด้วยครั้งนี้ อันนี้พอจะทราบค่ะ แต่ว่าเรายังไม่ได้ฟังอย่างเป็นทางการ แต่พอจะทราบมาเหมือนกัน โอกาสที่จะเดินร่วมกันอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นค่ะ อย่าไปคิดว่ามันจะได้หรือมันไม่ได้เลย เพราะขนาดงานในประเทศ เรายังร่วมงานด้วยกันได้เลย ถูกไหมคะ แบรนด์เดียวกันไหม ชมคงไปพูดแทนในรายละเอียดตรงนั้นไม่ได้ คือเรายังไงก็ได้ ชมว่าด้วยหน้าที่ของแต่ละคนมันต้องแตกต่างกันไปอยู่แล้วตามลักษณะงาน ทั้งนี้ ทั้งนั้นชมมองว่าคนไทย คนที่อยู่ทางบ้านเสพเรื่องความสวยความงามถือว่าเป็นกำไร สุดท้ายมันก็คือคนไทยด้วยกันทั้งนั้น มันก็เป็นเรื่องน่ายินดีอ่ะ (คนจับตาว่าใหม่พยายามเดินตามทางเราตลอด) จะพูดยังไงดีล่ะ เอาเป็นว่าชมเองก็อยู่ในจุดที่เคยถูกวิจารณ์ น้องก็โดนวิจารณ์ มันก็เป็นเรื่องปกติของการที่เราเป็นคนที่อยู่ในแสงสีตรงนี้ เอาเป็นว่าใครจะว่ายังไงก็ว่ากันไป

(เรื่องอัพค่าตัวออกงาน ที่จะต้องตอบคำถามเรื่องใหม่) จริงๆ ตอนนี้ไม่มีค่าตัวนะ เพราะชมไม่ออกงาน คือชมเคยพูดไว้แล้วว่างานจ้างเราไม่ทำแล้ว เรามารอเจอกันตามงานพรีเซนเตอร์ อะไรแบบนี้ เพราะหนึ่งคือ เราทำงานจ้างแล้ววันหนึ่งมีงานลูกค้า เราก็เกรงใจว่าลงทุนตั้งเยอะตั้งแยะ แต่มีคนจ้างเราก่อน สองก็แก่แล้ว เหนื่อย แทบจะไม่ได้รับงานจ้างมา 2-3 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะบอกค่าจ้างชมเท่านั้น เท่านี้ คงไม่ใช่เรื่องจริง ที่บอก 5 แสน ต้องถามหวานโทรไปตอนอารมณ์ไม่ดีหรือเปล่า ปกติชมก็ตอบทุกคำถามนะ ถ้าตอบไม่ได้ ก็จะตอบตรงๆ ว่าขอไม่ตอบ ”