ข่าวโซเชียล

สุดช็อก ตำรวจพบ หญิงสาวร่างเปลือย!! ถูกขังในหลุมคอนกรีตสุดลึก!! ผอมแห้งเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก (มีคลิป)

เป็นข่าวที่น่าตกใจสำหรับ เรื่องราวสุดช็อคแบบนี้ เมื่อ เว็บไซต์ เดลิเมล์ ของอังกฤษเผยเรื่องราวสุดช็อกที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง ของประเทศแทนซาเนีย เมื่อตำรวจพบหญิงสาวอายุราว 20 ปี ถูกแฟนหนุ่มจับขังอยู่ในหลุมคอนกรีตในสภาพเปลือยนานถึง 8 เดือน จนร่างกายผอมแห้งเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก

2JaHXu

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าสาเหตุที่แฟนหนุ่มขังเธอไว้แบบนั้นเนื่องจากเชื่อคำพูดของหมอผีชาวแอฟริกันรายหนึ่งที่บอกว่า การฝังคนที่เขารักที่สุดจะทำให้เขาร่ำรวย เขาจึงขุดสร้างหลุมคอนกรีนขึ้นมาแล้วจับแฟนสาวใส่กุญแจมือติดกับผนัง และใช้ไม้กระดานกับม้านั่งสนิมเขรอะปิดปากหลุมเอาไว้ โดยนำอาหารไปให้เธอรับประทานเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งเท่านั้น

fEpMFO

ตำรวจได้บุกเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายรายนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านหลายคนที่สงสัยว่ามีคนถูกขัง และจากในคลิปวีดีโอขณะให้การช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่พบเธอนอนขดอยู่ในบ่อโดยพยายามเรียก และพูดคุยกับเธอ แต่ดูเหมือนหญิงสาวไม่มีแรงจะพูดได้เหมือนคนปกติ

qQ6rLF

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า เธอยังต้องใช้เวลาฟื้นฟูสภาพร่างกายอีกหลายเดือน เพื่อให้กลับมาได้เดินได้อย่างปกติอีกครั้ง ขณะที่แฟนหนุ่มของเธอถูกตำรวจจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=6ApDKcLcOew

ขอบคุณที่มาจาก : ข่าวสด , Daily Mail, คลิปจาก ViralNewsTV