ข่าวบันเทิง

เอาแล้วไง!! กลุ่มเด็กแว้นไม่พอใจ “แจ๊ค” อดีตแฟน “แพท-ณปภา” เตรียมเจอขาแว้นรวมตัวกันมาทำสิ่งนี้!!

วงการแว้นไทยระส่ำ!โพสต์เฟซบุ๊กต่อต้านไม่พอ ใจ”แจ๊ค”อดีตเด็กแว้นแฟนหนุ่มนางเอกสาว”แพท-ณปภา”ที่ออกเดินสายให้ข่าวตาม รายการต่าง ๆ ชี้ทำให้ดาราวสาวเสียหาย ลั่นอาจรวมตัวไปคุยนอกรอบ!
กรณี นางเอกสาวชื่อดัง แพท-ณปภา ตันตระกูล ออกมาให้ข่าวหลังเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างฝ่ายญาติของนางเอกสาวกับ คู่กรณี คือ น.ส.เบญจวรรณ นพพันธ์ หรือเบญ อายุ 21 ปี และนายธนพล ตะยะหาร หรือแจ๊ค อายุ 20 ปี โดยนายแจ๊ค เคยเป็นแฟนกับนางเอกสาวมาก่อน ทำให้ผู้ที่ทราบข่าวต่างฮือฮาเป็นอย่างมาก ภายหลังนางเอกสาวยืนยันว่าพบรักกับ “เด็กแว้นรุ่นน้อง” จริงเพราะรักในความดีของนายแจ๊คนั่นเอง แต่ภายหลังกลับถูกบอกเลิก เพราะฝ่ายชายเลือกที่จะอยู่กับ น.ส.เบญ อันเป็นปมเหตุทำให้ญาติของดาราสาวเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนนำมาสู่การโพสต์ข้อความทางโซเชียลด่าทอกันไปมา ก่อนเกิดเรื่องวิวาทดังกล่าว ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความ คืบหน้า เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีข่าวออกไปฝ่ายแพท-ณปภา ยังเก็บตัวเงียบไม่เปิดเผยเรื่องราวใด ๆ อีก ขณะทีทางคดีนั้นตำรวจยังรอให้ฝ่ายญาติของนางเอกสาวเข้าให้การ เพื่อจะได้แจ้งข้อหากับทั้งสองฝ่าย ขณะที่นายแจ๊ก และ น.ส.เบญ กลับเดินสายออกรายการทีวีเพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเหตุทะเลาะวิวาทหลัง ตกเป็นข่าวครึกโครม อย่างไรก็ตามในโลกของโซเชียลมีเดียปรากฏกระแสการต่อต้าน นายแจ๊ค และ น.ส.เบญอย่างหนัก โดยเฉาะแฟนคลับของดาราสาว แพท-ณปภา ซึ่งมีหลากหลายอายุ และหนึ่งในจำนวนนั้นก็มี แก๊งเด็กแว้นที่ชื่นชมแพท-ณปภา หลายราย

ทั้งนี้ทั้งหมดต่างแสดงความไม่พอใจ โดยกล่าวหาว่านายแจ๊คไม่ควรออกมาให้ข่าวเช่นนี้อีก เพราะฝ่ายหญิงจะเสียหาย เสียชื่อเด็กแว้น มีบางรายแสดงความเห็นที่รุนแรง อย่างเช่นนัดหมายรวมตัวกันแล้วไปหานายแจ๊ค หรือบางรายก็แสดงความโกรธเกรี้ยวข่มขู่ต่อว่าต่อขานนายแจ๊คอย่างหนักด้วย.