ข่าวโซเชียล

ภัยสังคม! โรคจิตงัดจรวดโชว์สาวหน้าตาดี เชิงสะพานชิดลม

ภัยกลางกรุง! สาวออฟฟิศหน้าตาดี ย่านชิดลม เจอชายควักเจ้าโลกอวดโชว์ต่อหน้าต่อตา เผย มาครั้งที่ 2 ในรอบสัปดาห์ หนนี้เลยหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาไลฟ์สด ก่อนไอ้โรคจิตจะขี่ จยย.หลบหนีไป ตร.เร่งสืบตามตัว…

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง ได้ทำการเฟซบุ๊กไลฟ์ ถ่ายทอดสดเหตุการณ์ขณะเดินไปพบเจอชายโรคจิตรายหนึ่งบริเวณเชิงสะพานชิดลม งัดอวัยวะเพศออกมาโชว์ แต่เมื่อเห็นฝ่ายหญิงถือโทรศัพท์ถ่ายจึงได้รีบนำอวัยวะเพศเก็บเข้ากางเกง ก่อนจะทำท่าทางยกไม้ยกมือ และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปจากจุดดังกล่าว

ทีมข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางสาวเมธาวรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่านชิดลม ทราบว่า เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 09.30 น. ของเช้าวันนี้ โดยจุดเกิดเหตุคือบริเวณเชิงสะพานชิดลม ใกล้กับท่าเรือคลองแสนแสบ ซึ่งย่านดังกล่าวปกติแล้วจะมีสาวออฟฟิศเดินกันขวักไขว่ ซึ่งตนมองดูแล้วพฤติกรรมเช่นนี้น่ากลัว และอันตรายเป็นอย่างมาก

หญิงสาวรายนี้ยังบอกอีกว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาและสถานที่เดียวกัน ตนได้พบเจอกับชายโรคจิตคนนี้ควักอวัยวะเพศออกมาแล้วหนหนึ่ง ซึ่งสร้างความตกใจให้แก่ตน ทำให้ไม่กล้าเดินผ่าน โดยต้องรอผู้ชายเดินมาและขอเดินไปด้วย ขณะที่คนร้ายได้ขี่จักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน ขฉล 975 กทม. หลบหนีไป

ทางด้าน พ.ต.ท.วิศิษฐ์ สังขนันท์ รอง ผกก.สส. สน.ลุมพินี เปิดเผยกับทีมข่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่ผู้เสียหายสามารถจำได้ และจะได้ติดตามตัวชายโรคจิตมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป