ข่าวโซเชียล

ขนหัวลุก ทั้งแทบ !! ชาวบ้านผงะเปิดโอ่งดู กลับเจอศพอยู่ข้างใน สภาพสยดสยอง (มีภาพ)

วันที่10 ตุลาคม 59 เวลา09.00 น. ร.ต.อ.ชินาธิป บัวเข็ม รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิต ในโอ่งแดง อยู่บ้านเลขที่644 หมู่16 บ้านนาดอน ต.หนองนาคำ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.บุญลือ กอบางยาง รองผบช.4 ,พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รองผบก.ภ.จว.อุดรธานี , พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.ท.สิทธิพร ธากูลทิพย์ รองผกก.สส. ,ตำรวจชุดสืบสวน ,แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

[sg_popup id=”2″ event=”onload”][/sg_popup]
1(102)

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายอภิชาติ ชนาวิโชติ อายุ40ปี อยู่บ้านเลขที่1724/13 ถนนประชาราษฎร์ ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร อยู่ในโอ่งแดงขนาดใหญ่ บริเวณหน้าบ้านข้างกำแพง ส่งกลิ่นเหม็น ที่ปากโอ่งแดง มีถุงปุ๋ย จำนวน2 ถุง และที่ข้างโอ่งแดง มีรองแตะสีดำ 1 คู่ วางอยู่ใกล้กับเก้าอี้ไม้ และพบกรรไกร 1 ด้าม วางอยู่ที่พื้น กระถางต้นไม้ ที่อยู่ใกล้กับโอ่ง แดงล้มลงจำนวนหลายต้น โดยที่โรงจอดรถ มีรถยนต์ปิกอัพ สี่ประตู ยี่ห้อมิซูบิช สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 6138 อุดรธานี จอดอยู่

2(86)

จากนั้นตำรวจไปทำการตรวจสอบภายในบ้าน พบกระสตางค์สีดำ อยู่ในห้องนอน ข้างใน มีบัตรประชาชนของผู้ตาย,เงินสดจำนวน 880 บาท ,บิลค่าไฟและค่าน้ำ ระบุมาส่ง วันที่ 9 กันยายน 59 และกุญแจรถ วางอยู่โต๊ะภายในห้องนอน จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่ จึงได้นำร่างผู้ตายออกมาจากโอ่งแดง ไว้ที่พื้นด้านล่าง สวมเสื้อยืดสีดำ แขนสั้น นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว สภาพศพ เปื่อยยุ่ย โดยกะโหลกศีรษะไม่พบว่ามีแตกหรือไม่โดนของแข็งทุบ แต่อย่างไรต้องนำไปชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

4 18

จากการสวน นางบุญยิ่ง วงษาบุตร อายุ41ปี อยู่บ้านเลขที่101 หมู่16 บ้านนาดอน ต.หนองนาคำ ให้การว่า ผู้ตายได้มาอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ประมาณ 5ปี ซึ่งผู้ตายให้ตนมาทำสะอาดที่บริเวณหน้าบ้าน ให้เก็บของเก่าไปขาย ประมาณ1 เดือน ที่ผ่านมา ผู้ตายจะไม่ไปไหนเก็บตัวอยู่ในบ้าน โดย 2-3 วัน ถึงจะออกไปซื้อของใช้ประจำวันหรือของกิน ตนไม่เห็นผู้ตาย ขับรถออกไปซื้อของ เห็นผิดสังเกต อีกทั้งมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากบ้านผู้ตาย ในตอนแรกคิดว่าสัตว์ตายหรือน้ำเสียขังทำให้เหม็น

5 16

โดยในวันนี้ตนได้ส่องดูบริเวณหน้าบ้านผู้ตาย เห็นประตูรั้วเหล็กล็อคเอาไว้ และรถของผู้ตายจอดอยู่ที่เดิมและสุนัขของผู้ตาย ที่เลี้ยงไว้ มีสภาพผอมโซ เหมือนไม่ได้กินข้าวมานานหลายวัน ตนจึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้าน แล้วพากันเข้าไปข้างในบ้าน เห็นรองเท้าแตะของผู้ตาย วางอยู่ข้างโอ่งแดง จึงได้ไปส่องดู ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่า นายอภิชาติ ชนาวิโชติ เสียชีวิต ในโอ่งแดง ก่อนแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบดังกล่าว

42233

พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รองผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบดูบริเวณรอบบ้าน และหลักฐานต่างๆ พร้อมกับสอบพยาน คาดว่า ผู้ตาย อาจจะไปทำความสะอาด ที่โอ่งแดง เกิดหน้ามืดวูบแล้วทำให้ผลัดตกลงไปข้างในโอ่งแดง อีกทั้งผู้ตายอาศัยอยู่บ้านตามลำพังคนเดียว ทำให้ไม่มีใครรู้เห็น เสียชีวิต เป็นระยะเวลานานหลายวัน ที่เพื่อนถึงมาพบศพ แต่ก็ต้องรอผลจากการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งจากแพทย์ ซึ่งจะได้ประสานไปยังตำรวจ จ.สกลนคร แจ้งไปยังญาติของผู้ตายทราบต่อไป